Kính gửi Quý Khách hàng! Theo biến động thị trường, kể từ ngày 01/11/2018 Gaodo.vn sẽ điều chỉnh giảm tỷ giá đồng Nhân dân tệ từ mức 1NDT = 3.460đ , xuống mức 1NDT = 3.435đ đối với tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 00h00. Vì vậy, gaodo.vn xin thông báo để Quý khách được biết. Trân trọng cảm ơn!
  • Ty gia: 3,435 VNĐ
  • 093 128 1688
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VIỆT NAM NHANH NHẤT
Dịch vụ 25/10/2017

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội chỉ trong 2-3 ngày, về TP.HCM chỉ trong 4-5 ngày đối với gói vận chuyển hàng nhanh. Chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội trong vòng 4-6 ngày và về TP.HCM từ 8-11 ngày đối với gói vận chuyển hàng thường. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp thêm cho quý khách gói chuyển hàng siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, bạn nhận hàng trong vòng 24 giờ.

>>> Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097 837 1688/ 093 128 1688/ 093 129 1688

>>> Tham khảo ngay bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam siêu rẻ tai Gaodo.vn Gaodo.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam tại Gaodo.vn nhận vận chuyển rất nhiều các mặt hàng như hàng điện tử, nội thất, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nông sản.... (những mặt hàng không thuộc danh sách cấm vận chuyển) với mọi khối lượng và số lượng hàng hóa và khách hàng mong muốn. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam tại Gaodo.vn:

- Những khách hàng đã trực tiếp qua nhập hàng tại Trung Quốc và cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh nhất, uy tín nhất.

- Những khách hàng là học sinh du học bên Trung Quốc hay có người thân quen bên Trung Quốc muốn vận chuyển đồ dùng, hàng hóa về Việt Nam.

- Những khách hàng đang có nhu cầu nhập nguồn hàng Trung Quốc về kinh doanh: Với những khách hàng không có điều kiện sang Trung Quốc đánh hàng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa cần mua, địa chỉ mua hàng, số điện thoại, Gaodo.vn sẽ giúp khách hàng đặt mua hàng, thanh toán tiền hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và uy tín.
Gaodo.vn hiện có hệ thống nhà kho bến bãi rộng lớn ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường hàng hóa Trung Quốc và có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề, rất thuận tiện vận chuyển hàng hóa Trung Việt.

Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. 

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chi tiết như sau:

- Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 2-3 ngày.
- Thời gian vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 4-5 ngày.
- Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về Hà Nội là 4-6 ngày.
- Thời gian vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Việt Nam tính từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh là 8-11 ngày.
Lưu ý: Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ nhanh hơn so với vận chuyển từ Quảng Châu về là 1 ngày. 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam của Gaodo.vn?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam của Gaodo.vn có nhiều những ưu điểm nổi bật, được đông đảo khách hàng tin dùng.

- Dịch vụ ký gửi giá rẻ hàng đầu thị trường

Gaodo.vn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hóa giá rẻ hơn thị trường 10% - 20%. Mức giá rẻ của dịch vụ là một điểm cộng rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ kí gửi của Gaodo.vn.
- Thời gian vận chuyển nhanh nhất
Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của Gaodo.vn, chỉ sau 2 - 3 ngày quý khách hàng có thể nhận được hàng hóa tại Hà Nội và 4 - 5 sẽ nhận được hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc thì chỉ sau 24h hàng hóa của bạn đã cập bến tại Hà Nội và sau hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng, vô cùng nhanh chóng. 

- Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa

Gaodo.vn luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng, làm hại đến hàng hóa của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

- Uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Gaodo.vn có thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng chính xác, đúng với lịch hẹn. Chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua mọi khâu trong quá trình vận chuyển, giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

-------------------------------------
➡ LIÊN HỆ:
 ☎ Mr:  097 837 1688/ 093 128 1688/ 093 129 1688
 ⚠ Website: http://GaoDo.vn/
 🏠 Đ/c: 33/6 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

 📩 Email : gaodo.vnkinhdoanh@gmail.com