GAODO.VN sẽ chuyển đổi sang hệ thống mới với tên miền: GAODO.NET từ 01/11/2019 - Từ 01/11, Quý khách vui lòng đăng nhập GAODO.NET để thực hiện tạo tài khoản và đặt hàng. Quý khách vui lòng liên hệ NV CHKH để biết thêm chi tiết ! GAODO Trân trọng thông báo !
  • Tỷ giá: 3,355 VNĐ
  • 093 128 1688
Bảng giá

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC (KHO BẰNG TƯỜNG)

(Áp dụng từ ngày 18/6/2019)

 

Chi phí nhập hàng Trung Quốc cho 01 đơn hàng từ Trung Quốc Gaodo.vn  được tính như sau:

CHI PHÍ NHẬP ĐƠN HÀNG = TIỀN HÀNG (1) + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (2) + PHÍ MUA HÀNG (3) + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM (4)

(1) TIỀN HÀNGLà giá sản phẩm được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. ( Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho Gaodo.vn hoặc ghi chú trên đơn hàng trước khi Gaodo.vn đặt mua đơn hàng )

(2) PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC: Là phí vận chuyển chuyển hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của Gaodo.vn tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. Gaodo.vn sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. Hầu hết 90% các đơn hàng trên Taobao và Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) PHÍ MUA HÀNG: Là phí dịch vụ giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Phí dịch vụ mua hàng = Tổng tiền hàng thanh toán cho NCC * % Phí mua hàngLưu ý: Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.

* Khách hàng order thường xuyên, vui lòng liên hệ trực tiếp 0912220905/0905431345 để được mức phí ưu đãi nhất.

·   (4) CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC (KHO BẰNG TƯỜNG) VỀ VIỆT NAM:

  

* Khách hàng order thường xuyên, vui lòng liên hệ trực tiếp 0912220905/0905431345 để được mức phí ưu đãi nhất.

* Hàng nặng (thiết bị, máy móc, gạch, gốm sứ, hàng dễ vỡ, ...), hàng nguyên cont, đóng tàu, vui lòng liên hệ trực tiếp 0968656968 để có mức giá tốt nhất.

(5) ĐƠN HÀNG KÍ GỬI: 


* Khách hàng kí gửi thường xuyên, vui lòng liên hệ trực tiếp 0912220905/0905431345 để được mức phí ưu đãi nhất.

* Hàng nặng (thiết bị, máy móc, gạch, gốm sứ, hàng dễ vỡ, ...), hàng nguyên cont, đóng tàu, vui lòng liên hệ trực tiếp 0968656968 để có mức giá tốt nhất.

- Phí bảo hiểm hàng hóa: Là 1% trên tổng giá trị đơn hàng mà quý khách kê khai trong đơn kí gửi (Khách hàng có thể chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hoặc không chọn, Gaodo.vn sẽ dựa vào giá trị đơn hàng trên đơn để làm dữ liệu khiếu nại sau này (nếu có).

(6) CỌC ĐƠN HÀNG (ĐƠN HÀNG ORDER):

- Từ 40% - 70% trên tổng tiền đơn hàng 

Lưu ý chung:

·         Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.

·        Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.

·        Nếu tổng cân nặng dưới 0.5Kg sẽ được làm tròn thành 0.5Kg.

           Cước cân nặng vận chuyển TQ - VN là cước được tình từ Kho TQ của Gaodo về đến Kho Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh của Gaodo

            Gaodo không chịu trách nhiệm với các mặt hàng cấm, các mặt hàng hạn chế lưu thông và không có hóa đơn chứng từ trên thị trường theo quy định của Pháp luật·    

     Ngoài các chi phí cố định như trên, Gaodo.vn còn cung cấp các dịch vụ cộng thêm là Kiểm hàngĐóng gỗ. Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng.

1. PHÍ KIỂM HÀNG:


Lưu ý:

·          Gaodo.vn sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)

·          Gaodo.vn không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

·          Gaodo.vn sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà Gaodo.vn đã cam kết kiểm đếm.

 

2. PHÍ ĐÓNG GỖ: